Cài tiếng Việt cho điện thoại Redmi Note 2 thế nào?

Em có gần 4 triệu đồng, định mua máy trên nhưng đang phân vân thì máy không có ngôn ngữ tiếng Việt.

Nếu cài tiếng Việt cho nó thì có phải root máy không? Các bác chỉ giùm em. Cảm ơn các bác nhiều.

Trả lời 9 năm trước
tiếng việt chỉ cài được trên rom cook thôi bạn ơi, còn rom gốc thì chỉ có tiếng anh và tiếng trung thôi :)
Trả lời 9 năm trước
Redmi Note 2 chạy MIUI 7, bạn có thể sử dụng tiếng Việt tích hợp sẵn bên trong nhé. Khi mua máy và khởi động lần đầu, máy sẽ có các bước cài đặt cơ bản, trong đó có phần chọn ngôn ngữ. Thân.
Trả lời 9 năm trước
xiaomi hiện là hàng xách tay nên khi bạn mua thì nv ở đó có thể cài tv và ch play cho bạn nếu không biết cách
Trả lời 9 năm trước
Bạn cứ mua dt nào bạn thích, nếu ko có sẵn tiếng Việt thì đơn giản thôi, bạn cài thêm app "More Local 2". Mình đã thử và đã thành công. chúc bạn mua dt thật ưng ý.
Trả lời 9 năm trước
cài playstore thì vào mục app tiếng tq trong máy rồi gõ tìm GMS sau đó bấm vào biểu tượng con robot android có mấy cái icon nhỏ nhỏ của google trong bụng rồi tiếp theo cứ nhấn ok ok....là có playstore thôi