Điện thoại HĐH ANDROID-có tiếng việt không?

Cho mình hỏi HDH Android có cái này có tiếng việt không hì
định mua 1 cái nhưng không biết có hỗ trợ tiếng việt không

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hệ điều hành android bản 2.2 đã có một số model hiển thị tiếng việt khá hoàn chỉnh, một số chưa. nếu là 2.1 hiện đã hỗ trợ tiếng việt đối với một số phần mềm của google như google map phần chỉ đường, định vị phần locale... hiển thị toàn bộ nội dung và hướng dẫn bằng tiếng việt. mình đã có giới thiệu sơ sơ trong mục dữ liệu google map offline.

Hiện nay chỉ có samsung và LG nếu hàng bán chính hãng thì có hỗ trợ tiếng việt. nhưng đa số đều hack root, úp rom new nên gần như không ai quan tâm đến nó, vì muốn cũng không có.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

HTC Wildfire chính hãng - chạy Android 2.1 hỗ trợ tiếng Việt hoàn chỉnh, không cần root, tuy nhiên mình vẫn thích dùng ngôn ngữ là tiếng Anh hơn, vì đôi khi dịch từ TA sang TV nó mất hết cả nghĩa T.T

Nguyen Hung
Trả lời 12 năm trước

hình như là có đó bạn

F5 Mobile
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ hầu như hãng nào sử dụng hệ điều hành Android cũng đều sử dụng tiếng việt cho máy mà bạn. Chỉ có windows phone mới ko có tiếng việt thui.