Tầm 5 triệu đồng có nên mua Samsung Galaxy J5 hay Zenfone 2?

Nhu cầu của mình là lướt Facebook, chơi game và xem tin tức.

Ai xài 2 máy này rồi tư vấn giúp mình với. Cảm ơn mọi người.

Trả lời 9 năm trước
Mình nghĩ là nên mua Zenfone 2. Dòng tầm trung thì chỉ có Zenfone là ngon thôi.
Trả lời 9 năm trước
Đúng như bạn nói dòng máy tầm trung cua ss ko nên mua, dường như bao nhiêu tinh hoa của công nghệ anh sam dành cho mấy con đầu bảng rồi, bạn ko quan trọng máy xách tay thì s5 au là một lựa chọn tuyệt vời, cấu hình ok có nhiều tính năng cao cấp, còn hàng chính hãng thì E8 dual là ngon thêm tý tiền mà mua được hàng ưng ý còn hơn.
Trả lời 9 năm trước
zenfone 2 vượt trội hơn hẳn rồi vì màn to hơn, sắc nét hơn, cấu hình cao hơn. J5 chỉ có chút ưu thế hơn về mặt camera thôi mà bạn lại không có nhu cầu chụp ảnh thì Zenfone 2 phù hợp với bạn hơn :D
Trả lời 9 năm trước
Nói chung với nhu cầu của bạn 2 máy này đều ok cả. - zenfone cấu hình cao màn đẹp chơi game ok nhưng pin hơi yếu. - j7 pin ok hơn nhưng chơi game nặng cảm giác hơi lag. => bạn nên ra cửa hàng dùng và cảm nhận,ở đây mỗi người 1 ý khó lắm
Trả lời 9 năm trước
Iphone 5c bạn ơi. Mình vừa mua 4tr3 máy như mới. Tuy là vỏ nhựa nhưng mình cầm thích hơn ip5 của bạn gái. Mua về mà bg cứ đòi đổi. Mua đi ko phải hối hận đâu bạn.