Nên xài Samsung Galaxy S6 hay Zenfone 2 của Asus?

Mình muốn mua điện thoại để chơi game, nghe nhạc, xem phim và giải trí.

Tôi thấy 2 điện thoại trên dùng như nhau, chỉ khác cái giá. Tôi nên chọn điện thoại nào?

Trả lời 9 năm trước
giống như hỏi mua xe đạp hay mua chiếc sh vì cái nào cũng là xe 2 bánh .
Trả lời 9 năm trước
Câu hỏi hay và hóc búa nhất năm... e lạy thánh e chịu . Có bạn nào giải được câu hỏi này ko?
Trả lời 9 năm trước
2 hồ sơ xin việc, một đứa kinh nghiệm 10 năm, một đứa mới ra trường, đề nghị lương bằng nhau vậy bạn nhận ai ???
Trả lời 9 năm trước
Thật không thể tin nổi! Đã cảm thấy "dùng như nhau", giá 2 chiếc chênh nhau quá nhiều mà lại còn phải hỏi xem mua cái nào.
Trả lời 9 năm trước
S6 đi bạn. Vì: 1. Thương hiệu 2. Chất lượng 3. Chip exynos, sức mạnh cũng tương đương snapdragon 810 4.Sang trọng 5 Đẹp (ko có gì để bàn cãi) 6. Cái này không quan trọng lắm là BÁN ĐƯỢC GIÁ. Rút kinh nghiệm mấy chiếc của samsung, iphone, nokia bán đc giá hơn dù cấu hình thấp hơn. Chỉ nhiêu đó thôi!
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Zenfone 2 bản 4gb ấy bạn ạ, ăn đứt S6 luôn nhé :)