Trong 3 chiếc này: Sky A870, Nokia 730, Samsung Galaxy S3 - nên chọn điện thoại nào?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Thích cấu hình mạnh thì cứ chọn Sky, còn nếu không muốn bị mua phải hàng dựng thì Lumia 730, vì Sky và S3 bây giờ rất nhiều hàng dựng

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Samsung Galaxy S3 mình thích nhất chắc là do fan của samsung từ lâu sky thì nhiều lỗi mau hỏng lắm

smartphone đài loan
Trả lời 9 năm trước

Bán SKY A870 đẹp leng keng giá 3tr5
Tình trang:máy đẹp như mới,không trầy sướt,máy nguyên zin,nguyên bản.Máy xách tay trực tiếp từ Hàn Quốc.Máy về do chính tay mình trực tiêp test rất kỉ nên anh em yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Anh em ai quan tâm cứ đến xem máy,test máy thỏa mái.Mua bán tại nhà.
Máy bán ra mình bao test 1 tuần,bảo hành 3 tháng phần cứng.Phần mềm hổ trợ trọn đời.UP rom tiếng việt hoàn toàn miễn phí.

giá bán:3.500.000vnd
LIÊN HỆ:0974.269.508(TRANG)
Đ/C:462/5 cách mạng tháng 8/p11/q3/tphcm
(Cách công viên lê thị riêng 200m)