Iphone 7, 7plus ở vietel store giá rẻ nhất thị trường. Đã ai mua chưa?

Có bác nào đã đặt mua iphone 7, 7plus ở viettel store đợt 1 chưa ạ? Thấy bảo đợt 2 này còn ưu đãi “khủng” hơn cả đợt 1. Vẫn áp dụng 2.000 suất giảm giá 1 triêu/máy, các khách hàng tiếp theo được tặng sạc dự phòng 10.000 mah và hỗ trợ trả góp lãi suất 0%. Ngoài ra, những ai đặt trước sản phẩm sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn trúng 70 iPad mini và chuyến du lịch thăm các kỳ quan thế giới trị giá 100.000.000 đồng nữa. Bác nào định múc đợt này thì nhanh chân nha.

Em đợt 1 qua bên này đặt mà đi vào ngày cuối của đợt 1 nên đông quá ko đợi đc nên về luôn. Giờ đọc đc tin này KM còn siêu khủng hơn đợt 1 nữa. Để sáng mai ra quất luôn. Máu quá rồi các bác ạ!

Một vài thông tin chia sẻ về Iphone 7, bác nào có nhu cầu thì chiến luôn nha.

thu kim
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng có tìm hiểu 1 số nơi như Nhật Cường, FPT, Thế giới di động thì thấy Viettel Stoer giá thấp hơn những chỗ khác từ 800- 1 triệu mà lại có thêm phần bốc thăm trúng thưởng nữa. Các bác có múc thì múc luôn đi còn kịp.

em van nhu ngay xua
Trả lời 7 năm trước
Chuẩn, viettel bao giờ giá cũng mềm hơn các cửa hàng khác 1-2 nấc mà, chế độ bảo hành bên này cũng rất ổn
En Nho
Trả lời 7 năm trước
Hồi 6s em cũng mua bến này, chẳng bao jo phải đi bảo hành
En Nho
Trả lời 7 năm trước
Hồi 6s em cũng mua bến này, chẳng bao jo phải đi bảo hành
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
em kết nhất là bên này có chế độ bảo hành và hậu mãi khá tốt
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
Nói chung cứ phải chọn nơi uy tín mà mua hàng cho đỡ phải stress
chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 7 năm trước

Chủ thớt ơi, thông tin ở đâu đấy ạ? Có chính thống ko?

Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước
em có chị gái làm ở Viettel Store Thái Hà nên tin chính thống nha cụ. Cụ yên tâm nha. Mà muốn chắc hơn thì cụ gọi tổng đài 18008123 hỏi kỹ hơn nha.
em van nhu ngay xua
Trả lời 7 năm trước
Muốn biết chính thống hay ko thì gọi điện hỏi tổng đài là chắc ăn nhất bác
En Nho
Trả lời 7 năm trước
em mua rồi đây bác, đc lưu thông tin để bốc thăm trúng chuyến du lịch 100tr ạ!
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
Cho em hỏi giá cụ thể của IP 7PLUS 32Gb ở Viettel jo có giá bao nhiêu ạ?
lê Kooksii
Trả lời 7 năm trước

Oạch, khủng hơn cả đợt 1. Tôi đã đặt mua ở đợt 1 rồi ko biết có đc bốc thăm trúng thưởng ko nhỉ? Dự kiên 11.11 này mới giao hàng ko biết hàng về đúng hẹn ko?

Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước
em ko rõ đợt 1 đc ko, riêng đợt 2 thì chắc chắn đc cụ nhá. Cụ thử gọi số tổng đài vietel store hỏi thử xem nha: 18008123
em van nhu ngay xua
Trả lời 7 năm trước
Miếng mồi cuối mới là mồi ngon mà :))
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
bác mua rồi show hình lên cho anh em chiêm ngưỡng với đi ạ
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
em vừa gọi hỏi xong, hết đợt ưu đãi như này rồi nhé các bác, chỉ dành cho khách đặt mua đợt 2 thôi ạ
em van nhu ngay xua
Trả lời 7 năm trước

Đặt trước nhiều ko cụ? mà máy nào cũng bằng giá nhau hay chênh nhau giá giữa các màu vậy cụ?

Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước
Hình như đặt trc 500- 1 triệu gì đó/ máy thì phải. Điều vi diệu ở viettel store là máy bản quốc tế, có đầy đủ các màu sắc và giá bán bằng nhau, không có sự chênh lệch lớn như hàng xách tay (phiên bản màu đen hoặc đen bóng có thể đắt hơn tới 2 triệu đồng), nhưng thấy bảo màu đen và đen bong khi nào cũng hút khách hơn cả nên dễ bị hiếm lắm á! Các cụ có nhu cầu thì nhanh chân nha.
em van nhu ngay xua
Trả lời 7 năm trước
tks cụ, em cũng đang tính chơi con đen tuyền bóng đây, chứ các loại màu khác thì ko hứng con nào khác cả. Vậy để đặt sớm ko hết thì lại phải đợi.
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
em thấy bảo màu đen giá cao hơn các màu khác đấy ạ, nhưng hình như bên viettel thì các màu đều có giá như nhau, ko chênh như 1 số nơi khác, chị tthuwr tìm hiểu thêm xem sao nhé
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
Ko biết bên viettel thế nào chứ các nơi khác e tìm hiểu qua thì thấy màu đen bao jo cũng chênh giá cao hơn các màu khác đấy ạ
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước

Thèm đổi đt lắm rồi mà mỗi tội cái con 5s của mình vẫn đang xài ngon quá, chưa nỡ đổi vợ

Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
hj hj, thích thì nhích đi cụ.
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
em cũng thèm lắm rồi mà chưa thực hiện đc, đành gác giấc mơ lại đó
En Nho
Trả lời 7 năm trước

Em đặt hàng và đã nhận đc máy ở Viettel store đây, trời ơi, cảm giác đc vuốt ve trên tay em nó thật là sung sướng quá đi ạ! Đẳng cấp vượt hẳn 6s

Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
Nhất cụ nhá
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
hic, e cũng chỉ mới đc lướt nhờ thôi. Lướt xong về nhìn cái 4s của mình mà hãm vãi
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước

Em định sáng mai qua viettel mua IP7 đây, cũng háo hức lắm nhưng chưa đủ xèng

Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
Mua chưa bác ơi???????????
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
chiến đi bác
Lee Pham
Trả lời 7 năm trước

Iphone 7 đợt này bán chạy phết, dân tình ầm ầm đua nhau đi mua, em cũng máu quá nhưng lại chưa gom đủ xèng đây

Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
Giờ đủ chưa ạ? nhanh còn sốt dẻo
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
đợi ra 8 mua luôn bác :D
 Gaicongso
Trả lời 7 năm trước

Bao ngày ngóng trông thì cuối cùng em cũng đã về với đội của chệ :)) happy

Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
Chị ơi, cho chiêm ngưỡng dung nhan e ấy đi ạ
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
Chị ơi, cho chiêm ngưỡng dung nhan e ấy đi ạ
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
ui, thật ạ? cho 500 anh em chiêm ngưỡng chút dung nhan em nó đi ạ
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước

ưu đãi nhiều thế đã ai mua chưa