Giá Iphone liệu bây giờ đã vừa để mua chưa?

Các chiến hữu cho hỏi thời điểm này đã nên mua Iphone 4 chưa hay đợi thêm một thời gian nữa để có giá tốt hơn?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hic giá usd tăng ầm ầm, như itouch hồi trc vs bây h vẫn $325 nhưng tiền việt đã chênh 150k r IP 4 bây h lại đang khan hàng nữa bro mua lúc này là chịu giá cao đấy. Đợi sau này nhà mạng nó nhập về nguồn hàng nhiều hơn thì hẵng nên mua

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Với tình hình tỉ giá USD như bây giờ thì hy vọng giá iP4 giảm như thời điểm tháng 9 là khó có khả thi. Tỉ giá chỉ có thể lên hay cầm chừng thôi chứ không thể đưa xuống lại thời điểm tháng 9 đâu. Có xiền thì múc đại đi bạn àh