IPhone 6s có cấu hình thế nào? Khi nào iPhone 6s mới được bán ra?

Mình nghe nói Apple sắp ra mắt iPhone 6s, không biết iPhone 6s có cấu hình thế nào? Thiết kế iPhone 6s có khác gì so với thế hệ trước hay không và khi nào thì iPhone 6s được bán ra chính thức? Ai có cập nhật được thông tin nào về iPhone 6s thì chia sẽ với mình và mọi người nhé!

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 9 năm trước

iPhone 6s có cấu hình cơ bản như sau:

Màn hình:

4.7 inch, 750 x 1334 pixels, IPS

Hệ điều hành: iOS 9
Bộ xử lý:

, Apple A9

Bộ nhớ:

16/32/128 GB, RAM: 2 GB

Camera chính:

12 MP, 1080p@60fps, 720p@240fps

Camera phụ:

Pin:

1810 mAh

Xem chi tiết:http://bachlongmobile.com/iphone-6s.html

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 9 năm trước

Thông tin thiết kế, giá iPhone 5s hiện nay chỉ là tin đồn, chưa có bạn nhé