IP 5s của em hay bị treo?

Chuyện là em mới mua ip 5s được vài tuần thôi, mới mua nên cũng không biết sử dụng sao nên ngồi vọc hoài nên nó hay bị treo, e muốn hỏi là máy bị treo vậy thì có ảnh hưởng gì về phần cứng sau này không? đem ra bh thì họ có kiểm tra cho mình không?

thu
Trả lời 10 năm trước

treo thì do phần mềm thui.mà máy bạn lock hay unlock vậy?chắc đem ra restore lại cho bạn thui.thử nhấn home + power 10s xem có tiến triển gì hok roài tính tiếp