Mua iPhone 5 ở đâu uy tín , giá hạt dẻ?

Hiện tại em muốn mua một chiếc iPhone 5S, em có search trên mạng và thấy một số cửa hàng bán hàng xách tay giá thấp hơn hẳn so với mấy trung lớn như thế giới di động hay viễn thông A... Nhưng vẫn còn chưa yên tâm về chất lượng của mấy cửa hàng nhỏ này. Bác nào rành về Iphone cho em xin mấy địa chỉ uy tín để tham khảo ạ.

banh canh
Trả lời 10 năm trước

hàng xách tay không phải chịu thuế thì bao giờ chẳng rẻ hơn hàng chính hãng. Nhưng mà cũng tùy chỗ bán hàng xách tay nhé, mình thấy nhiều nơi bán giá rẻ nhưng chẳng phải hàng mới đâu, có khi hàng hết bảo hành rồi nó mang về bán cũng chẳng biết được

tuankiet0445
Trả lời 10 năm trước

Hàng dựng, hàng nhái, hàng trôi bảo hành : hết bảo hành được hãng thu về/ bán cho thương nhân sữa chữa làm mới lại để bán nên sợ lắm các bác ạ.
Một điểm hạn chế khác của hàng xách tay là các cửa hàng từ chối mua bảo hành màn hình và phần cảm ứng, trong khi đây lại là những phần dễ bị trục trặc nhất trên một chiếc smartphone.
Vote thà mua hàng chính hãng còn yên tâm hơn. Ở VN có FPT uy tín là tốt lắm đấy

ironman3
Trả lời 10 năm trước

Nhiều người dùng vẫn luôn băn khoăn nên chọn iPhone chính hãng hay xách tay bởi cả hai đều có những ưu điểm nhất định. Giá rẻ là lợi thế của hàng xách tay. Điều này khiến không ít người tiêu dùng sẵn sàng chọn mua sản phẩm theo đường này để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, bên cạnh thế mạnh, hàng xách tay cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người tiêu dùng như mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không có chế độ bảo hành chính hãng, hay dịch vụ hậu mãi hạn chế… Theo em thì cứ chọn hàng chính hãng như ở FPT phân phối cho chắc :)

napoli178
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy mua hàng chính hãng tránh được nhiều rủi ro mà cũng sẽ thuận tiện hơn nếu bạn muốn mua để tặng, vì chưa active máy thì chưa bị tính thời gian bảo hành đâu ;)

elkun5
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của napoli178

Mình thấy mua hàng chính hãng tránh được nhiều rủi ro mà cũng sẽ thuận tiện hơn nếu bạn muốn mua để tặng, vì chưa active máy thì chưa bị tính thời gian bảo hành đâu ;)

Thế bên FPT bảo hành tốt không bạn, mình xem trên các diễn đàn thấy họ nói bảo hành ở mấy nhà mạng như viettlel hay vina lởm khởm quá mà phát sợ ý :(
Trần Tuyết Loan
Trả lời 10 năm trước

http://www.vatgia.com/dienmaycom Nơi mua hàng úy tín

Vũ Ngọc Ánh
Trả lời 10 năm trước

mua chính hãng yên tâm mà bảo hành sau bán tốt hơn , mình mua của vietttel store thấy chế độ bảo hành khá tốt cam kết lỗi 1 đổi 1 đấy bạn

ironman3
Trả lời 10 năm trước

Em thấy về giá bán iPhone 5S chính hãng và xách tay hiện không chênh lệch nhiều đâu, chỉa vài trăm k là cùng. Hình như FPT vs Viettel chỉ tầm hơn 16 củ thôi.

napoli178
Trả lời 10 năm trước

Theo em được biết thì Apple đã dừng sản xuất các đời iPhone cũ, từ Iphone 5 trở về trước rồi nhưng trên thị trường vẫn tràn ngập điện thoại mới, hầu như toàn là hàng dựng, trôi bảo hành, thậm chí bị thay thế linh kiện rồi mà mình không biết. Cứ mua lấy cái chính hãng dùng cho yên tâm, ham của rẻ làm gì, của rẻ là của ôi.

elkun5
Trả lời 10 năm trước

Vote mua ở thế giới di động bác nhé. Em thấy bên này nhiều khuyến mại bảo hành cũng nhanh nữa. Ip5 bây giờ còn ít hàng lắm, em ới mua cái 16G là 16.490k , nếu bị lỗi có thể đổi máy mới ngay trong 2 ngày. Hơn tý tiền mà dùng yên tâm.