Mua iPhone ở đâu?

Tình hình là em muốn mua 1 con iPhone, mà em không biết mua ở đâu trong Sài Gòn. Chỗ nào mà hàng đảm bảo mới 100%, giá cả vừa phải, có bẻ khóa luôn, bảo hành nữa.

Em nhờ nguời quen vừa đi công tác bên Mỹ mua mang về giùm nhưng mà người đó nói là có hỏi bên đó thì người ta nói là muốn mua iPhone phải đang ký 1 số điện thọai, cái này em thấy hơi lạ vì người ta mua iPhone bên đó rồi xách tay về ầm ầm.

Nhờ mấy bác tư vấn chút. Em muốn mua iPhone tại vì khóai cái khả năng vô internet của nó, màn hình rộng, cảm ứng nữa, xài con này thì ko cần xách laptop ra tiệm cafe wifi.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể mua ở đây nha, nhiều lắm : http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=iphone&view=search

Thái Thị Thành
Trả lời 13 năm trước

Trung tâm Iphone

Địa chỉ: 19 Hùng Vương, P4, Q5, TP.HCM

Hotline: 0917 222 877