Iphone báo sạc pin nhưng k tăng & pin...?

Các ACE ơi! có ai xài iphone mà khi sạc pin nó báo đang sạc nhưng sạc mãi k tăng % pin nào k ạh!?!? e sạc trực tiếp ổ điện  sạc qua cổng USB máy tính vẫn thế, e cắm cục sạc zin vào cũng k có tác dụng, lúc e đang chơi game máy nó báo pin yếu là e mang đi sạc ngay chứ k đợi cạn kiệt pin đâu ạh. ACE nào biết giúp e với nhá! cảm ơn!!!

huynh viet thuan
Trả lời 12 năm trước

chạy lại hệ điều hành là nhanh nhất, chắc pin bị sốc điện, mình nghĩ là vậy, pin hư thì chắc ko phải đâu