IPhone 2G gặp lỗi nặng về sạc pin ?

Mấy bác ơi, a của em nhờ e bán cái iphone 2g chết 1tr5.đến quán nó mở lên lại xài ngon lành, xong mình ko bán nữa,đem về thử vẫn con ngon,nhưng bị cái lỗi nhỏ.
( trước khi bị thế này, nó bị ăn táo, xong sửa lại xài ngon lành rồi, lần cuối e xài nó là nghe nhạc chắc nó hết nguồn pin, ngủm máy luôn )
1/ xạc = dock nó mới vào.
2/ xài 10p thì nó ngủm ko hiện gì nữa, găm sạc thì nó hiện cục sạc pin, rồi sạc đc 15p nó hiện trái táo xong hiện destop xong nó ko nhận xạc nữa.
nếu như vậy là bị phần mềm hay phần cứng, nếu bị thì phải sửa như thế nào vậy.
ai pro xin chỉ giáo giùm em với, em cảm ơn mấy bác nhiều . ..

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thôi bác cho nó đi như lời ông anh bác đi
Máy này chắc đang thoi thóp, phần mềm thì restore lại rồi check lại nếu bình thường thì xài, không hết là bị phần cứng mà fix chắc cũng tốn tiền mà xài cũng chưa chắc ổn, đôi khi lại rước cái bực vào người.
Máy này phần cứng tới 95%

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Cái này bạn nên ra hàng để ng ta chuẩn đoán bệnh cho bạn
1. Có thể do lỗi pin của máy - pin đến hồi die
2. Do main