Mua kìm cắt sim iphone4 ở đâu ?

Mình muốn mua 1 cái kìm để cắt sim dùng cho iphone4 không biết ở đâu bán ?ai biết chỉ giúp cho mình.xin cảm ơn

le trong thanh
Trả lời 12 năm trước

bạn qua 75/88 trần quý cáp-hà nội,sau ga hà nội ấy,cửa hàng Đông Thanh ở đấy chuyên bán kìm cắt sim từ sim thường thành sim dùng cho iphone 4 và ipax,giá chỉ 120n thôi,số đt liên hệ là 0972216886,Rao hàng tận nơi trên toàn quốc nua

Juki
Trả lời 12 năm trước

Cắt sim ip 4 dễ lắm bạn, chỉ cần 1 cây kéo tốt, 1 cây viết lông là cắt ra sim rồi

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua Vietshop 100 Kim Mã , 53 Hai Bà Trưng