Iphone 4 bên Cộng hòa séc (Tiệp khắc cũ) có giá bao nhiêu ?

Hiện giờ mình đang muốn mua iphone 4 , mình có người nhà bên Cộng hòa séc nên muốn nhờ mua hộ cho rẻ hơn Việt Nam. Nhưng mình không biết giá để chuẩn bị nên anh chị hay bạn nào biết giá thì giúp mình với nhé thanks mọi người nhìu .

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 13 năm trước

Lời khuyên chân thành nếu mua dt từ nước ngoài đem về VN thì tốt nhất là đi hàng xách tay nhé!

Lê Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của minhthuynguyen

Lời khuyên chân thành nếu mua dt từ nước ngoài đem về VN thì tốt nhất là đi hàng xách tay nhé!

Thì mình nhờ mua hộ rùi có người về phép xách hộ mình về màmỗi tội không biết giá như thế nào