IPhone 4 có RAM bao nhiêu mb?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

iPhone 4 có RAM 512MB

iPhone 4 sẽ có RAM 512MB - Chính Apple đã xác nhận thông tin này trong đoạn video ở sự kiện WWDC 2010 diễn ra tuần trước (từ 7/6 đến 11/6). Dù tại buổi lễ Steve Jobs giới thiệu iPhone 4 chúng ta không được biết về dung lượng RAM của iPhone 4 nhưng trong chuỗi ngày sau đó của WWDC 2010 thì thông tin này đã xuất hiện. Một hình chụp đoạn video tại sự kiện WWDC 2010 trên iTunes U đã cho chúng ta biết chi tiết về dung lượng bộ nhớ RAM mà Apple đã trang bị cho iPhone 4, theo đó nó sẽ có RAM 512MB, gấp đôi so với iPad hay iPhone 3GS (256MB), nếu so với iPhone 3G thì nó gấp bốn lần (128MB). Việc Apple tăng dung lượng RAM cho iPhone 4 sẽ giúp máy chạy đa nhiệm cũng như xử lý các tác vụ hiệu quả hơn.

Đó là thông tin về dung lượng RAM, tiếc là chúng ta chưa được biết chi tiết về BXL A4 trên iPhone 4, liệu nó có bị Apple giảm xung nhịp đi hay không. BXL A4 trên iPad có tốc độ xung nhịp là 1Ghz nhưng có thể trên iPhone 4 thì nó sẽ bị giảm đi giúp cải thiện thời lượng pin...

Dienthoaitot.com
Trả lời 14 năm trước

Cùng với RAM 512MB thì bộ xử lý Apple A4 processor tốc độ 1GHz hứa hẹn một tốc độ xử lý cực kì khủng khiếp, đang chờ đợi cho đến khi nó ra mặt

Đang đặt hàng tại đây rồi, không biết có đúng hẹn không nhỉ...hồi hộp chờ đợi