Em định mua iphone 3GS nhưng không biết nên mua máy lock hay word?

Em đang định mua 1 chú iphone 3gs!Nhưng không biết nên chọn máy lock hay world!bạn e thì khuyên nên lấy máy lock cho rẻ và không update linh tinh là ok bởi vì máy world và lock bây giờ đều bị lỗi boot..!Các bro cho em ý kiến với!Mà ở Hà Nội mình mua máy chỗ nào uy tín nhỉ các bác chỉ e luôn với!Thank các bro nhìu nhìu ^^
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ặc, nên mua world bạn ơi, nhiều bạn nghĩ không update linh tinh là okie nhưng thật tình ai cũng update [:D]. Hơn nữa lỗi bootrom hiện nay chỉ xảy ra với máy nào Jailbreak, unlock thui. Nói vậy là để bạn thấy bản lock chắc chắn bị bootrom, còn bản world nếu để thế mà dùng thì vô tư cực ngon, còn nếu muốn dùng phần mềm can thiệp để jailbreak (để có thể chạy được các ứng dụng không phải do apple phát hành) thì máy world mới bị dính bootrom [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Xài World cho đỡ ân hận bạn à, máy World còn có thể ko JB để xài Acc Itunes được chứ máy Lock thì nghỉ[:D]