Máy em bị lỗi?

Chuyen la the nay. Em dang cai lai blackrain cho ipod touch gen 2 (8GB) thi hien len hinh mot ong dung duoi troi mua (cai nay la le duong nhien) ben duoi co 1 hinh tron way way. way 1 hoi cai ipod cua em mang hinh den thui, cho den bay gio ko khoi dong dc nua. pro nao bay em sua ma ko phai restore lai may voi. neu restore thi co cach nao ko lam mat app trong may ko.

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

bạn giữ 2 nút home + power cho hiện lại quả táo xem sao,nếu mà máy treo cáp đĩa thì chắc phải restore lại thôi, chắc chắn hơn nữa là không có cách nào restore mà không mất app cả,rảnh thì mang qua 100 Kim Mã, 53 Hai Bà Trưng mình xem giúp cho