Có nên mua Iphone 4 nhái ko, bạn mình vừa mua giống như thật ý?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cảm nhận của mình khi cầm em này lên là giống y như iPhone 4 hàng xịn.

Ông bạn mình vừa mua một iPhone 4 hàng Trung Quốc. Mình thấy giống iPhone 4 quá nên quay lại em nó cho bạn nào thích tìm hiểu.

Cảm nhận của mình về máy này là bề ngoài là giống y hàng thật, các chi tiết làm rất tinh tế và long lanh, nhưng máy lại không xài micro sim như iPhone 4 mà xài sim thường. Hệ điều hành cũng có đa nhiệm và thư mục như iPhone 4. Máy có Wi-Fi, hỗ trợ 3G, camera trước và sau.

Em này xài hệ điều hành Linux, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ Java, cảm ứng điện dung.

Giá của em nó là 1.200 nhân dân tệ, khoảng 4 triệu đồng.

Dưới đây là hình ảnh và video.

biet roi
Trả lời 13 năm trước
iPhone4

Hàng của bác Hồ Cẩm Đào đấy, giá tại Lào Cai iPhone3G là 1,5 triệu, iPhone4 là 2,5 triệu. Hình thức như hàng xịn, nhìn lướt qua không phân biệt được, kích thước cũng y hệt, đứa bạn tôi bảo bấm màn hình nhẹ nhẹ thôi không bị thủng (?) có lẽ do lớp nhựa ngoài đàn hồi hơi kém bác nào bấm bằng móng tay thì chóng hỏng. Máy 2 sim 2 sóng online chứ không có 3G đâu xem lại đi nhé!

lu mo
Trả lời 13 năm trước
Máy TQ mà có hệ điều hành thì cũng tạm chấp nhận rồi.

Trông con này hay nhỉ? Nếu giá tầm 2 tr thì mình cũng mua liền. Coi như nó thay thế USB vậy, 32GB lận mà. Cảm ứng ko biết có đa điểm không vậy.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ china rất hay... nhưng

mình từng bán iphone 4 tq và chị mình cũng đang bán,thật sự cho dù có làm gì đi chăng nữa vẫn có những điều khác biệt, cái mà các bạn nên để ý đến là khe sim, và độ chính xác từ cãm ứng đa điểm,kết nối wifi,TQ đã rất tài tình để cho chúng ta thấy họ thật sự giỏi, nhưng nếu họ đã làm được tất cả đều hòan thiện như nhà sản xuất apple thì chúng ta không cần bỏ tiền mua iphone chính hãng, độ bền, đến tính năng cũng không bằng, giống như hiện tại các bạn đi mua iphone 3g hay 3gs mới 100% trong cữa hàng, cũng chưa chắc rằng các bạn đã mua đúng một chiếc máy mới, dù biết rằng đang nằm trong hộp và còn keo dán. bảo đảm máy sịn, nhưngkhông bảo đảm là máy mới đâu nhé, thân chào.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Nếu cảm ứng tốt, tốc độ tốt, pin tốt, wifi tốt và cũng 3G tốt thì làm gì có người mua điện thoại đắc tiền làm gì (4 triệu so với 10-15 triệu)... Mua hàng nhái hết cho rồi lại thêm được cái 2 sim 2 sóng... Điện thoại trung quốc chỉ đơn giản rất giống hàng thật, 2 sim 2 sóng online, tốc độ chậm, cảm ứng thô phải dùng lực ấn, wifi khá chập chờn, 3G cũng vậy, Pin không đảm bảo, camera độ phân giải thấp, thông thường chỉ nghe gọi nhắn tin và chơi game...snake) Ưu điểm lớn nhất là dễ làm bạn bè hoảng hốt vì nó quá giống hàng thật.

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước
IPHONE 4 Sản xuất tại Trung quốc

Iphone 4 nhái sản xuất ở Trung quốc, còn Iphone 4 thật sản xuất ở đâu? Xin thưa, Trung quôc! vậy tại sao hàng TQ lai không có thể giống nhau khi khả năng ăn cắp bản quyền ở mức siêu cao tại TQ? Theo minh Iphone 2,3,4 quá phổ biến - ai ai cũng có! hàng thật và hàng nhái lẫn lộn; nên tìm cho mình 1 loại khác chất lượng tốt và không bị "đụng hàng" như Iphone.

hoa
Trả lời 13 năm trước

Tiền nào của đấy bạn ạ. Nếu bạn có tầm 2-3 triệu mà xính hàng xịn thì mua dùng tạm :-j Mình đang dùng ip4 quốc tế chính hãng. Tiền nào của đấy thôi bạn. Cảm nhận sẽ khác hẳn ngay. Đồ tàu dùng vài tháng là chán ngày. Mà cái quan trọng cuả ip là kho ứng dụng của nó. Đồ tàu thì ko thể bằng đc. Mình thật sự thích ứng dụng và các game của ip. Nên nếu có tiền thì khuyên bạn nên mua chính hãng. Còn mình thì nếu có tầm 2 3 triệu mình sẽ mua hàng nokia thôi. Hàng tàu tã nhanh, mà ai động vào biết sài hàng nhái ngại lắm.Nokia bền đẹp giá hợp lý lại hàng công ty. Chúc bạn sớm mua đc máy ưng ý ^^

Đỗ Văn Tiến
Trả lời 13 năm trước

Của "TÀU" phải không. Không bạn ạ. Không chơi với " TÀU KHỰA"

Pham Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là không nên dùng hàng nhái làm gì.Rẻ hơn nhiều nên chất lượng cũng sẽ chẳng ra sao đâu.

Thế Hải
Trả lời 13 năm trước

Xin chào. theo ý kiến của mình thì bạn không nên mua nếu bạn muốn dùng lâu dài. Còn nếu bạn muốn thay đổi phong cách chơi "dế" thì xài tạm cũng được. tuy nhiên mình phải nói thật : "tiền nào thì của ấy", bạn dùng điện thoại của Trung Quốc nhìn thì giống thật đó nhưng mà chỉ cần cho người khác mượn dùng thử thì người ta biết ngay.hihi hàng "Tàu" mà nị..lúc đó sẽ có người cười sau lưng bạn: mua hàng TQ, ăn chơi lại dùng hàng tàu...đủ thứ bạn ah. nếu bạn muốn dùng iphone ma chưa có tiền mua cái xịn thì bạn có thể mua lại cái iphone cũ của người quen, người thân khi người ta lên đời điên thoại chẳng hạn. hihi cách này mình thường hay làm với mấy cái điện thoại nokia mình thích mà không đủ tiền đó. nếu bạn ma mua điện thoại cũ ở tiệm thì cũng nên thận trọng, cái nay độ tin tưởng không cao đâu vì có nhiều " cao thủ" lột hàng thật rồi thay vào đó hàng tàu lém.

chúc bạn có quyết định sáng suốt và sớm có được điện thoại yêu thích của mình.thân!