Tư vấn kinh nghiệm mua Iphone xách tay ?

Chào cả nhà ! Chả là em có đứa bạn ở bên sing . Em định nhờ nó xách về 1 em 3gs 16G 2nd . Em thấy mọi ng hay xách về liều giá có rẻ hơn ở VN không ạ ?
Em thấy nhiều bác xách về quá ạ
Thks cả nhả

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi Do giá bên đó rẻ hơn bên mình nên mới có nhiều người xách về đó. Hàng sing thì hàng world hết nên khi về xài được các mạng VN luôn, bạn bè xách về thì yên tâm về máy móc.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn có ng bên Sing xách về thì cố tý xách em IP4 16Gb hoặc 32Gb về mà xài cho sướng, lại được giá ngon hơn ở VN, mang về nếu cần bán cũng vẫn lời ra, rồi mua 3Gs ở VN--->hi hi, hơi lòng vòng nhưng mình thấy lợi hơn đấy

hao
Trả lời 11 năm trước

/ nước mà hang ip rẻ nhất thế giới là HỒng Kong vì thuế hàng điện tử là 0% ---> hàng ZA/ZP là rẻ nhất.
2/ LL rẻ hơn chỉ có thể là hàng xài lướt đóng lại, khi bạn hỏi sao active rồi thì nó sẽ nói mọi lý do hợp lý
3/ hàng verizon ra khỏi nước Mỹ mặc nhiên là Hàng quốc tế, nên giá verizon còn cao hơn cả att. hàng vớ vẩn nhất là sprint, code mắc mà server mua chập chờn lúc dc lúc ko
4/ hiện tại mua hàng xài rồi thì p/p tốt hơn (nếu mua xài)