Giúp em về cách restor với iphone 2g ?

Em đang xài con ip2g firmware 3.1.2 bây giờ muốn up lên 3.1.3 nhung khi download firmware 3.1.2 va 3.1.3 về thì vào itune restor nhung khi chọn firmware để up thì ko thấy ,khi download firmware về có dạng đuôi .zip
cho em hỏi khi down về mình chuyển đuôi luôn hay phải giải nén file đó trước rồi mới chuyển đuôi.ipsw
cám ơn các bác nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mặc định file FW là ipsw đó bạn nhưng do trình download máy bạn ko có type này nên nó chuyển sang zip
1. Bạn vào My computer - Tool/Folder Option/View bỏ chọn Hide extensin for known file type
-> Hiện đuôi file rồi bạn Rename zip thành ipsw thôi
2. Nếu bạn dùng IDM down thì
- Khi down, nhìn khung Save as bạn thấy cuối cùng nó có .zip thì bạn sửa ngay khi đó thành .ipsw nhé
- Hoặc mở IDM - Download/Option/File type gõ thêm type ipsw roài OK