Facebook và Youtube trên Iphone ko vào được ?

Máy của em la 3g Lock ,OS 3.1.3 ,Tại sao khi vao youtube nó toàn hiện "cannot connect to Youtube" huhu mọi nguòi giúp e với.Mới lại không vào được Facebook bang 3g hoặc gprs,dùng safari hoặc app facebook đều không vào dược luôn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Youtube > Nếu máy bạn đã JB thì vô Cydia tìm Push fix #3 tương thích nhé.
Facebook > Hiện tại ở VN thì nhà mạng đã chặn nhưng có cách để vào, bạn search trên forum có nhiều bài viết hướng dẫn rồi nhé.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

1. Ý là lỗi Youtube
-> Để khắc phục lõi này thì
- Máy bạn cần Jailbreak, cái này chắc bạn làm rồi vì áy bạn Lock nên JB rồi Unlock
- Bạn vào Cydia, add sources iphone.gsm.vn rồi cài Push fix để fix lỗi ko vào được của Youtube nhé

2. Còn lỗi FB
- Bạn dùng Wifi hay j, nếu dùng Wifi thì bạn vô Settings/Wifi - Tên mạng đang sử dụng, nhấp vào mũi tên màu xanh bên phải để chỉnh DNS
- Bạn dùng mạng j, Viettel thì hay chặn cái này
++ Bạn vào thông qua 1 trang web như Opera Mini ý
++ Hoặc chỉnh sửa thông số mạng (để mình tìm đã)

HotspotShield
Trả lời 13 năm trước

Cách vào Facebook bằng HotspotShield cho iphone

Để vào Facebook ở iphone, bạn có thể dùng HotspotShield và làm theo hướng dẫn ở link này nha.

http://hotspotshield.com/clientless/iphone/get_started.php

Vào link bên trên và click vào “Get An Account ID” để tìm một account và password.

Điều chỉnh ở iphone theo các bước sau:

Setting -> WiFi -> OFF

Settings -> General -> Network -> VPN -> Add VPN Configuration

Chọn IPSec và điền vào các thông tin như sau:

  • Description: HotspotShield
  • Server: 68.68.107.101
  • Account: (nhập account đã tìm được từ link bên trên)
  • Password: (nhập password đã tìm được từ link bên trên)
  • Use Certificate: OFF
  • Group Name: hss
  • Secret: hss

Click Save sau đó trở lại Setting -> WiFi -> ON

Khởi động Hotspot Shield ở iphone: Setting -> VPN -> ON. VPN icon sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải, gần icon của pin iphone.

Nếu bạn không vào được VPN ngay, hãy khởi động lại iphone và bật lại VPN “On” thì chắc chắn sẽ được. Saukhi hoàn tất, bạn có thể và Facebook và bất kì trang web bị chặn nào bằng iphone như bình thường.

nhattruong
Trả lời 12 năm trước

bạn bât wifi chưa đó? Vàosafari thì được nè, máy mình cũng đang dùng như vậy, nhưng có điều là hơi lâu.