Ko sync được app vào iphone?

Em sài con 2G đã được 1 thời gian rồi Đã up 3.0 dùng ổn Nói chung tất cả mọi cả đều bình thường cho đến mấy hôm vừa rồi Em có cài lại win và lỡ để mất hết dữ liệu ổ C bao gồm cả itunes và dữ liệu .Sau khi cài win lại em lên apple.com down bản itune khác về dùng thì lại ko thể sync được app vào máy Trước đó em sync và nó đã delete hết từ nhạc ,phim với app của em đi Nhạc và phim em sync lại được bình thường nhưng riêng app em ko tài nào sync vào được
Em đã thử restore lại ,thậm chí thử cải lại win cho máy PC 1 lần nữa những vẫn ko thành Tất cả các thứ khác đều ổn Nhưng riêng app em down trên store về lại ko thể sync vào được
Mong anh em tinhte chỉ giáo giùm Em xin chân thành cảm ơn

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn chưa authorize thui. mở iTunes ==> Store ==> Authorize Computer ==> đăng nhập accout là xong