Mua điện thoại cảm ứng hay iPod Touch?

Xin hỏi các bác tầm 6 triệu thì nên mua iTouch hay là điện thoại cảm ứng?

Bùi Xuân Bách

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Iphone 3G 8Gb.

Một lựa chọn khá phù hợp với mức tiền, yêu cầu của bạn. Iphone 3G 8Gb hàng xách tay, unlock có giá tầm 6 -> 8 Tr tùy thuộc vào tình trạng máy và nguồn hàng. Tất nhiên là bạn phải là người thích vọc. Nếu ko trong tay bạn chỉ là cục gạch màu mè mà thôi..... chúc bạn như ý....

( nguyentoan.uct )

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước
Bác này lăn tăn giống hệt em 3 năm trước.

Bác này lăn tăn giống hệt em hồi 3 năm trước. Vì hồi đó em nghĩ 1 người thì cần có điện thoại để gọi điện,máy ảnh để chụp và 1 cái máy để nghe nhạc, chơi game. Hồi đó em làm con N 3210 để nghe gọi, con PSP để nghe nhạc và Canon 30D để chụp ảnh.Mõi người tưởng tượng xem khi đi đâu em cũng vác theo 1 cái balo to tướng trong đó có sách vở và mấy cái em liệt kê ở trên.Thực sự thì cái balo đấy làm rất tốt các chức năng nghe goi, chụp ảnh, nghe nhạc. Nhưng .... nặng và cồng kềnh quá! Sau đó thay đổi, bán con balo đấy đi làm con 2G dùng, tháng 5 vừa rồi chuyển sang dùng SSWave và cảm thấy OK. Các nhu cầu vẫn giải quyết tốt mà lại nhẹ người!

( tôi nói thật )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
Nên mua điện thoại cảm ứng.

Em nghĩ bác nên mua điện thoại cảm ứng, trước em đã dùng ipod touch 1 thời gian, nói chung dùng rất thích nhưng ngại cái đi đâu cũng mang theo 1 cái điện thoại + ipod đâm ra rất bất tiện nên sau e lại phải cho e nó ra đi, tiết kiệm tiền mua iphone là thích nhất ^^

( nguyễn mạnh linh )