Hà Nội thì sửa iphone ở đâu đảm bảo?

Số là em iphone của em bị lún nút nguồn, nhấn thì vẫn nhấn đc nhưng nhìn nó ko sướng. Bác nào có chỗ nào uy tín chỉ em cái, em sợ bị luộc đồ lém. Trường hợp của em thì chắc phải bung máy rùi đúng ko các bác? Cho em hỏi thêm là bung máy rùi có để lại dấu vết j` ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ở HN thì bạn ghé qua 75c Nguyễn Du nhé, hoặc 11-13 Lê Đại Hành . Khi thay bạn đứng đó - họ làm trước mặt bàn từ khi tháo ~> khi nhận máy ~> Yên tâm nhé ^^! P/S: Khuyên chân thành nếu mà vẫn bấm được thì kệ nó - đùng tháo - đừng sửa ! >.< Chúc vui! [:)]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu mình tự bung thì ko để lại vết còn mang ra cửa hàng 100% là có vết vì họ làm vô số con 1 ngày nên con nào cũng phũ như nhau mà thôi ko thương xót iphone của bạn đâu! hehe! Còn cửa hàng uy tín ở HN mình chỉ thấy chỗ 234 Kim Liên mới thôi chỗ này pro nhất HN luôn tuy giá cả thì hơi chat 1 chút!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chắc tay bác phải to lắm (vì 3GS mới tầm gần 1 năm mà đã lún mất cái nút) [:D] Theo em, kệ nó chứ chắc gì đã sửa được mà quan trọng là bị bung máy (xót lắm). Sửa một thời gian sau lại lún thì sao....................
khanhhanpc
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở HN bạn có thể Đem qua Nhật Cường (Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường / Số 33, Lý Quốc Sư , Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: +844-39385000. Email: admin@nhatcuong.com) Họ rất chuyên về đồ của Apple
Ngô Nam
Trả lời 13 năm trước

Mang qua Apple Service ở 29 Quán Thánh là yên tâm nhất em nhé. Mang qua gặp Nam mình xem cho luôn.

Ngô Nam
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn mang qua cửa hàng Apple Service 29 Quán Thánh nhé. Chuyên sửa Iphone, Ipod, Ipad uy tín nhất HN. ĐT: 0903285828

Ngô Nam
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn mang qua cửa hàng Apple Service 29 Quán Thánh nhé. Chuyên sửa Iphone, Ipod, Ipad uy tín nhất HN. ĐT: 0903285828

Ngô Nam
Trả lời 13 năm trước

Apple Service 29 Quán Thánh bạn nhé . 0903 285 828 tên Nam nha. Có gì hỏi luôn mình trả lời cho. Nhớ gọi không nhắn tin nhé :D

Nhat
Trả lời 13 năm trước

Mang qua 234 Phố Vọng, 15' lấy luôn bạn nhé!!!!

Son Ha
Trả lời 13 năm trước

Mình đã sửa ở 365 công nghệ, địa chỉ 457 bạch mai rồi, cũng nhiều người giới thiệu nữa. Anh thợ ở đấy tốt tính, cứng tay, sửa nhanh, không luộc đồ, không bịa thêm bệnh của máy. Mình rất an tâm. 457 bạch mai nhé