Em cài nhạc vào thi nó erase anh sync , em cài video vào vào cũng vậy?

Em mới mua ihpone nên mới cài itunes , mà sao ko cài nhạc và video đồng thời dc. mở ra cài nhạc thi nó bắt xóa hêt rôi mới cài nhạc vào đến khi cài video vào thì lại bắt xóa nhạc mới cài dc ko hiểu sao luôn ạ các bác giúp em với ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn đã được active và cài đặt trên một máy tính khác cho nên nó thế, bạn chỉ cần authorize (vào itunes rồi vào menu Store và click vào Authorize Computer) và syn lại từ máy tính của bạn.