Cho em hỏi về map sử dụng GPS trên G1?

Theo em nghe ngóng thì G1 chỉ sử dụng được GPS định vị trên map với điều kiện có wireless. Như thế thì cũng như không, vì hạ tầng ko dây ở VN giờ thì ai cũng bít Nhưng với iPhone thì có thể fix cứng map lên máy, để có thể định vị dựa qua GPS mà không cần có kết nối wireless. G1 có làm đc như thế ko nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại đã có 1 ứng dụng tê là bigplanet. Ứng dụng này cho phép bạn dùng sẵn dữ liệu bản đồ offline trong máy và sử dụng GPS để xác định tọa độ trên map. => Vì thế bạn chỉ cần bật GPS và không cần kết nối internet vẫn có thể xác định được vị trí của mình. Nếu bạn ở HCM thì có rùi đấy! Mình ờ HN đang ngồi chờ đây