Hướng dẫn sử dụng GPS cho LG GT505?

Bác nào sử dụng con này chưa chỉ mình cách sử dụng GPS cái. có mà không sử dụng được mệt thật?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
GPS thì bác dùng gmap có sẵn ấy. Còn cái wise-pilot thì chỉ cho dùng thử 30 ngày và bản đồ ko chi tiết đâu.
bùi thanh huyền
Trả lời 14 năm trước
mày của mình và mình trang web cua wisepilot nhưng không có bane đồ việt nam ( không hiểu sao nữa hay chỉ riêng máy mình và tài khoản của máy mình nó không hiển thị bản đồ việt nam) [:(] dùng gmap thì ... ( mùa cái GT 505 làm gì cái sam sung ko có GPS cũng định vị đc như thế