Cần mua cách free 3g

Hiện tại.........đã fix hết lỗi...ko biết pro nào còn ko
chắc có thể vẫn còn, nhưng là do lỗi sim, chứ ko phải lỗi mạng
ai có thì bán cho mình nhé...càng rẻ càng tốt...có tinh thần share riêng thì tốt
mình sẽ bảo toàn tuyệt đối về việc giao dịch này
việc mua này vì mục đích sử dụng chứ ko phải kinh doanh
vì 70k mới được 3gb quá ít để dùng
nếu ko tin tưởng mình...thì vào topic này sẽ hiểu mình ( mình ko phải người nhà mạng)
http://www.vn-zoom.com/f38/ban-key-w...um-562052.html

ai trade bằng key window 7 thì càng tốt..vì mình có loại này

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng Free được rồi. Sim 3G EVN nhé, các pac cứ mua sim 3G EVN mà chiến nhé.

Lưu ý:
- Ko được dùng TK khuyến mãi đâu nhé giữ nguyên như lúc hòa mạng đó (mà nói thật là muốn dùng cũng khó vì nó chỉ cho Call,SMS nội mạng, ít người dùng EVN mà).
- TK này luôn phải nạp để ra hạn vì cứ hết thời hạn là kô ol được (mặc dù vẫn kết nối)