Tư vấn mua Iphone 4G Trung Quốc ?

Mình đang định mua 1 chiếc iphone 4G trung quốc,nhưng không biết có dùng được lâu không ? và mua ở đâu thì rẻ nhỉ?

Lê Văn Minh
Trả lời 14 năm trước

Theo tớ nếu bạn có nhiều tiền thì dùng hẳn máy xịn, còn máy copy thi tất nhiên cũng gần giống chức năng thôi, nhưng chất lượng không được đảm bảo. chỉ là cảm giác mới lạ mà thôi.

CHAN HUNG.,JSC

nhà khẩu nhập & phân phối các loại sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời lớn nhất VN

vn.chanhungtech@gmail.com

dam viet duc
Trả lời 11 năm trước

không nên mua máy trung quốc, sài vài bữa là hư. thằng bạn mình sài i phone trung quốc, bị rớt phát hư luôn. đem bán cũng chả có chỗ nào mua