Tư vấn mua máy 3G?

Mình muốn mua 1 máy 3g tầm gia ~ 1 triệu (mình có thể thôi), xài được mạng 3g của viettel nhá. Ai bít con nào thích hợp chỉ mình cái nhá. hàng cũ, mới gì cũng được, xấu đẹp không quan trọng.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hàng cũ thì bạn có thể có nhiều lựa chọn như N70 , 6500.... Một số PDA như O2, HTC ... cũng hỗ trợ , máy xách tay từ Nhật cũng có thể dùng được .
minh anh
Trả lời 12 năm trước

neu ban co tam 1>3 tr...

Hang cu co Samsung s8003 Amoled Jet 3G (cam ung)

LG KM900 Arena

LG GC900 Viewty Smart

LG GD900 Crystal

LG GT500 hoac GT505 cung duoc

Samsung F480 hoac F490,A897,T929,F700,i8320,i8000,i900,i908,m8800

tat model tren deu co 3G va su dung bang tang VN day ban. va tat ca model tren deu la cam un.....tham khao them roi tim hieu ung y cai nao thi muc cai do nha

minh anh
Trả lời 12 năm trước

IP3 à...tầm tiền ấy lấy con SS wave sướng hơn...giao diện+chụp+nghe nhạc hơn hẳn thằng Apple cùi kia

nguyen van quang
Trả lời 12 năm trước

người Việt Nam thì xài hàng Việt đi bạn. Hiện tại có SS là sản xuất tại VN thôi, Nokia thì đang xây nhà máy. Bạn mua hàng việt tức là góp phần vào làm giảm sự nhập siêu của đất nước => nước VN có vị trí cao hơn trên thế giới so với các nước khác => tỉ giá giữ USD và VNĐ sẽ giảm => bạn có thể mua hàng nhập khẩu với giá rẻ hơn

minh anh
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng ủng hộ hàng việt....nhưng dù sao thương hiệu Hàn mà công nhân Việt lắp ráp cũng chả thích mấy và không có ấn tượng với mình lắm