Hỏi 1 chút về usb edge/3g viettel?

Tôi có 1 usb internet của viettel telecom được công ti cấp phát dùng edge / gprs miễn phí. Hồi đó dùng edge chậm quá chỉ khi nào đi công tác tôi mới mang theo thôi. Hiện tai viettel đã nâng cấp lên 3g vậy cho hỏi cái sim trong usb của tôi lắp vào usb 3g có được không. Nếu được có lẽ tậu ngay 1 con usb 3g về lắp sim vô thế thì có mà xuân xanh rồi ....... Hôm nay ngày lành tháng tốt đem ra phủ bụi lau chùi thấy vẫn chạy ầm ầm chat chit vẫn ngon T.T. Mong 1 ngày dùng 3g free .....
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác lấy cái sim ra đăng ký 3g cho nó rồi mua cái usb 3g gắn vào là chạy thôi. Quan trọng là công ty bác vẫn trả phí cho sim đó hihihi
Hoàng Văn Tấn
Trả lời 14 năm trước
đuoc anh ạ vì sim đó chỉ cần đăng kí là đuoc thôi. nếu anh muốn mua usb 3g thì tìm đến công ty knic của chúng tôi sẽ bán nhung thiet bi tốt nhất chạy nhanh nhất! cảm ơn!http://knic.vn/
Hoàng Thanh Hải
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng sim đó ok , chỉ cần kích hoạt mạng 3g là được mà. Thông tin chi tiết: [url=http://knic.vn/?t=intro&mnu=16&id=MTc1Njk=&action=newsdetail&mod=home&newscode=MTkzMjJIVENvbTIwMTBIVFBybzQxOTQyMg==]http://knic.vn[/url] 623 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
pham pham
Trả lời 13 năm trước

bạn phải xem xem đó là usb loại gì nếu nó là loại usb edge/gprs thì nó chỉ sử dụng đc sóng edge thôi đây là công nghệ 2,75G tốc độc tải xuổng tối đa chỉ đạt 0,3M-0,4M. đây là tốc độ cực chậm. nếu là loại usb 3g thì bạn dùng bình thường, nếu là loại 3,6M thì nó sử dụng sóng UMTF(3G), Nếu là loại 7,2M thì nó sử dụng sóng HSDPA(3,5G) và một loại nữa là 14M(3,75G) nhưng ở vn hiếm lắm vì các nhà chưa nâng cấp lên công nghệ này.