Vài thắc mắc về 3G của Vinaphone ?

Em tính mua một em 3G( USB 3G VinaPhone E156G) nhưng vẫn còn một số câu hỏi đang lúng túng mong ae giải đáp hộ
1.Mua 3G của Vinaphone (em tính dùng trọn gói)thì có thể dùng đc Sim KM :* (nghe nói thế :)) nhưng em ko biết là Sim KM bán ở đâu, và nghe nói là nó bán giá chỉ 100k nhưng thực chất là 300k đúng ko ạ :), (trọn gói là 300k/tháng)
2.Em ở Khánh hòa ko biết có sóng 3G ko
3.Nó KM 750MB/tháng :byebye: vậy trọn gói là 300k/tháng thì mình có được trừ cái KM ấy ko, ví dụ 750MB=75k thì mình đóng 300k-75k hay là đóng lun 300k
4.Sim KM có khi nào cấm bán ko
5.DT em là SAM SUNG E2510 ko biết có dùng đc 3G ko, ko có đt thì có dùng 3G đc hem:
6.Thanks

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1.Sim KM dùng đc vô tư, mình đang dùng USB của Viettel nhưng dùng sim km của vina. 60k tk=180k còn loại 100k thì chưa thấy
2.Mượn sim vina + phone có 3G mà test
3.Vụ này ko rành, hỏi mấy bạn bán hàng ấy
4.No no no
5.E2510 ko có 3G chỉ có 2G. Ko có đt 3G thì dùng USB 3G, ý bạn là sao?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua usb 7,2mbps của viettel, rẻ hơn vina, và có thể 1 thời gian nữa sẽ unlock được bạn có thể dùng 3 mạng, bj mạng viettel nó cho dùng tài khoản km để vào mạng rồi, mình đã hỏi bọn chăm sóc khách hàng của vina nó bảo sim đt phải đk chuyển đổi sang để dùng cho usb 3g và nó ko có gói cước chọn gói như các gói cước điện thoại, mình có sai sót chỗ nào mong các bạn đóng góp.