Có phải Việt Nam là nước sử dụng mạng 3G đầu tiên trên thế giới không?

Mạng 3G đang rất hot ở VN vì những tính năng vượt trội so với 2G. Có phải VN là những nước đầu tiên trên thế giới sử dụng ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chết sặc với bạn =))
Bạn thử nghĩ xem có cái công nghệ nào mà Việt Nam có thể sử dụng đầu tiên ko??? Bao giờ cũng là gần chót

Xin thưa với bạn là công nghệ 3G đã đc thế giới sử dụng từ cả chục năm nay rồi, hiện tại người ta sắp chuyển sang 4G rồi