Đã có bạn nào dùng USB 3G Huawei E1750 chưa?

Mình đang dùng thử, thấy có 2 vấn đề thắc mắc:
- Một là mình ko tìm thấy chức năng kiểm tra, nạp thêm tiền vào tài khoản.
- Hai là không thấy chức năng chọn mạng ưu tiên, VD: chỉ chọn mạng 3G, chỉ EDGE hoặc chọn kép.
Những chức năng này, trước đây mình dùng con ZTE của Vina thì đều có cả. Chẳng nhẽ cứ phải rút sim ra, cài vào điện thoại để kiểm tra, nạp tiền thì bất tiện quá nhỉ.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đây, mình dùng USB 3G Viettel Huawei E1750 nè, xin giải đáp vài thắc mắc của bạn:
+ Chức năng kiểm tra, nạp tiền vào tài khoản: Vào mục tài khoản ở màn hình cửa sổ chính, ở ô nhập mã lệnh hoặc chọn lệnh từ danh sách sổ xuống, bạn nhập bằng bàn phím vi tính với cú pháp là *100*mã số nạp tiền# rồi tiếp theo chọn gửi. -->OK , nạp đc tiền rồi đó.

+Chức năng chọn mạng ưu tiên: Vào mục Công cụ trên thanh Menu ngang, chọn tiếp Lựa chọn, ở dưới cùng của thanh Menu dọcMạng, có tab Loại mạng gồm 2 mục con là Loại mạngBăng thông, từ đó cứ thế chỉnh theo ý muốn của bạn, nhưng nói trước, mặc định của cấu hình Viettel là <<Ưu tiên UMTS và Tất cả băng thông>>, ko chỉnh được đâu bạn ạ. Mà mình thấy thông số như thế là tối ưu rồi, nếu ko có 3G thì tự động nó cũng chuyển về EDGE, nhưng luôn ưu tiên 3G trước, thế mới đảm bảo tốc độ đc, chứ EDGE chậm rì rì.

Thế đã unlock dùng 3 mạng chưa bạn, trên diễn đàn có cách dùng website tra trực tuyến rồi đó, mình đã unlock và dùng rất ngon 3 mạng.