Dùng USB 3g , có cách nào biến wifi laptop ....?

Hiện em đang kết nối internet = usb 3g
giờ muốn dùng wifi of laptop để phát sóng wifi or cách nào có thể share internet cho các laptop khác và iphone dc k nhỉ . Em đang sài win 7 sử dụng cách này mà k dc . báo lỗi
http://i360.vn/showthread.php?t=447

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Có đó......tìm đến manually connect a wireless network. tiếp tục nhấn add .........chọn create an ad hoc network.......đến đó chắc bạn hiểu....bạn ko nói rõ bạn đang dùng win gì, mình đang dùng window7...Chuột phải vào biểu tượng sóng wifi ở góc màn hình nhé....chọn open network and sharing center, rôi làm ở tiếp ở bước trên...