USB HSDPA 7.2Mb/s ko chạy được trên Mac OS 10.5 ?

Chào cả nhà,
em xài 1 em Macbook air chạy mỗi Mac OS,
em vừa đầu tư mua 1 em USB 3G fast-link, 7.2Mbps, em chạy sim của vinaphone đã đăng ký 3G

heo như cậu bán hàng niosi thì em cứ cắm vào là con laptop của em tự động nhận mạng. Nhưng em cắm vào thì trên Desktop chỉ hiện folder Fast-link wirele

trong đó có chứa các file đuôi .exe như thế này:

đèn LED của USB chuyển màu đỏ --> xang nhưng chả có tín hiệu hay hiện ra cái Box nào cả.
Em phải làm sao để cài đươc Driver bây giờ, Hay phải chăng em Fast-link Hsdpa này k0 xài được cho MAC OS....?................
các bác giúp em với với
Cảm ơn các bác nhiều nhiều.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn chưa cài driver thì bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt Driver cho thiết bị đã mới chạy đc chứ nhỉ
Cứ nhấn vô setup là nó chạy thôi, Next next và Finish. Mà bạn mua USB họ ko đưa đĩa HDSD hay sao?

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước

MAC ko chạy được file *.exe, mà chạy file giống iPhone là *.rmk (hay gì đó tương tự, em ko nhớ). MAC cũng ko cho auto run, mình phải chạy bằng tay thôi

Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Bạn chọn Setup.exe và chạy đi? Có thể tham khảo thểm tại:

http://vatgia.com/raovat/6397/1654970/modem-usb-3g-hspda-7-2mbps-luot-web-moi-noi-gia-hat-re:-800-000vnd.html