Tốc độ 3g mobifone khá nhanh với gói 384kbps?

Mọi khi em download chỉ được 40kb/s với gói này thôi nhưng hôm nay lại lên tận 128kb/s có lúc 150kb/s cho các bác coi nè [gallery]/3/dbv1266999650.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hình ảnh không có gì chứng minh đây là tốc độ thật của 3G gói 384 cả....
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nhưng cũng không thể nói đó không phải là của gói 384kb/s mấy hôm nay có thể là do nhà mạng tăng băng thông nên được thế này t có sim mobi 0 đồng vẫn vào được 3g tốc độ này .