Tốc độ gói FC2 của Mobi?

Có bác nào sử dụng gói Fast Connect 2(hiện Mobi đang free 6 tháng cho gói này) của thằng Mobi ko? Chia sẻ cho a e 1 ít thông tin về tốc độ của nó cho a e. Mình dùng qua thiết bị HSDPA 7.2Mbps. Tại khu Dịch Vọng - Cầu Giấy mình test speedtest.net (server HongKong) tốc độ down cao nhất cũng chỉ khoảng 0.8 - 0,9 Mb/s tốc độ up thì chỉ khoảng 0.3 Mb/s Tại khu vực Kim Mã (khu công viên Thủ Lệ) tốc độ down tốt nhất cũng chỉ khoảng 0.5Mb/s, up là 0.2Mb/s Có 1 số a e bảo khả năng Mobi nó hạn chế băng thông, ko biết thông tin này thật hư thế nào.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mobi tốc độ rất bất ổn từ 5KB rồi lên đến 400KB , vì vậy đừng test qua speedtest.net làm gì , nên download khoản 5 phút , rồi tính ra trung bình là tốt nhất.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Lạ nhỉ? Mình dùng thử cả 2 gói D7 (Tốc độ tối đa 384 kbs) và Surf7(Tốc độ tối đa 7.2mps) rồi. Dùng điện thoại làm modem(BB 9630), dùng speedtest để test với server ở Hồng Kông. Gói D7 down là 1mps, up là 0.25mps. Gói Surf7 down là 2.5mps, up là 0.44 mps. http://www.speedtest.net/result/709114500.png http://www.speedtest.net/result/701055040.png Mình chưa thử fast connect nhưng các bác lưu ý, nhân viên mobifone nói rằng chỉ khi mình dùng loại usb mà dùng riêng cho mạng mobifone thì mới được miễn phí 6 tháng. Tức là chỉ có thể mua ở cửa hàng mobifone (đợi dài răng cũng chả có) hoặc mua tại những nhà phân phối được mobifone ủy quyển (chả ai cho biết đó là thằng nào) nên các bác chả trông mong gì được miễn phí đâu. Nhưng 250k mà down tẹt cũng tốt rồi!