Dịch vụ 3G nào OK nhất!?

Hiện giờ hình như chỉ có vài đại gia đó là Vina, Mobifone, Vịt-teo là đã triễn khai dịch vụ 3G, theo các trưởng bổi ở đây thì nhà mạng nào cung cấp dịch vụ tốt nhất!? Các tiêu chí chúng ta hãy dựa trên tốc độ, độ ổn định và giá cước để đưa ra kết luận nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
So với viettel thì hiện giờ thấy vina có vẻ được hơn nhất! mobi chưa thử mới chét cái video call của mobi: gọi VT, Vina tốt. Vina gọi mobi tốt. VT gọi mobi và vina... cùi mía (nó vẫn liên tục bảo là thiết bị đầu cuối không hỗ trợ. Chắc cái này do VT còn xài thử ... nhiệm
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy dùng vina tốt nhưng VT goi qua vina được mà lại, mạng 3G thì vina dùng tốt hơn .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đã test qua 3 mạng. 1 . Mobi: phải nói siêu củ chuối, tốc độ 3G chậm ~ dial-up, 7.2 Mbps mà vào mạng không nổi. Chẳng phải 3G mà cả GPRS cũng thế, giá thì mắc. Khuyên chân thành nếu xài 3G kô nên xài mobi. 2. Vina: chất lượng ổn hơn mobi. 3. Viettel: chất lượng ổn định, lượt web nhanh vi vu nhưng có cái là phí hơi cao xíu.
nguyen duc duong
Trả lời 14 năm trước
Theo mình về chất lượng thì 3G của viettel là OK rất mạnh và ổn định