Tự kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 3G hay không ?

Gần đây máy điện thoại của tôi có hiện tượng có vạch sóng 3G, nhưng không gọi và nghe được cho dù chưa đăng ký dịch vụ này. Vậy phải khắc phục tình trạng này ra sao, tôi có thể kiểm tự kiểm tra được máy điện thoại của mình có hỗ trợ 3G hay không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào phần cài đặt mạng trong máy. Nếu có 3G/UTMS thì máy có hỗ trợ 3G đó bạn à. Dễ nhận biết nhất là máy có camera phía trước phục vụ video call Bạn dùng điện thoại nào?