Có phải lưu huỳnh trị được mụn trứng cá không mọi người ơi?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng

Lưu huỳnh có thể sử dụng để trị mụn trứng cá do có tính sát khuẩn cao, tiêu viêm. Chị em thường ưu chuộng sử dụng lưu huỳnh 5%có bán tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên do sản phẩm có đặc tính oxi hóa mạnh nên khi bạn sử dụng nên lưu ý tránh lạm dụng gây bào mòn da.

Hy vọng các thông tin trên đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn, hãy tiếp tục gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng để được chúng tôi giải đáp nhanh chóng nhất.