Trị nấm bằng lưu huỳnh như thế nào?

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Do lưu huỳnh có tính khử và oxi mạnh nên thường được dùng trong mỹ phẩm để trị mụn và nấm, lưu huỳnh được sử dụng để khử nấm mốc đồ vật. Tuy nhiên do lưu huỳnh vẫn là một chất độc hại nên tùy theo mục tiêu điều trị: nấm cho con người và đồ dùng sẽ có cách thức xử lý khác nhau.

Để đặc trị nấm cho người, bạn nên đến cơ sở y tế và sử dụng điều trị theo lộ trình của bác sĩ, tránh tự chữa tại nhà để bảo đảm an toàn cho bản thân.