Thiết bị phòng tắm của các hãng lớn như Inax, Toto hơn gì các hãng khác mà đắt vậy?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Trên thị trường dòng sản phẩm của các hãng Inax, Toto là thương hiệu của Nhật Bản, có chất lượng tốt và được đánh giá cao trên thị trường. Giá của dòng sản phẩm này không chỉ được đánh giá khá cao ở thị trường Việt Nam mà còn có mức giá khá cao so với các mặt hàng khác trên thị trường. Tuy nhiên về chất lượng và uy tín thương hiệu đã được khẳng định từ lâu, nhận được sự đón nhận từ thị trường. Với dòng sản phẩm của Toto hướng đến phân khúc cao cấp, mỗi sản phẩm được làm ra với chất lượng tốt nhất. Vói sản phẩm của hãng Inax hướng đến sự đa dạng và phong phú của sản phẩm, phục vụ mọi đối tượng khách hàng với nhiều mức giá lựa chọn.