Thép SMARTRUSS chính hãng có gì khác biệt ?

Thép SMARTRUSS chính hãng có gì khác biệt?

Tại sao bạn nên lựa chọn hàng chính hãng?

Sản phẩm đem lại lợi ích như thế nào mà các sản phẩm khác không có?

Vũ Thanh
Trả lời 13 năm trước

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ SMARTRUSS là bước đột phá về giải pháp giúp bạn có được hệ mái nhà đẹp, nhẹ bằng 1/6 mái bê tông, 1/3 thép đen và đảm bảo độ bền chống han rỉ lên tới 20 năm

Sự khác biệt của thép chính hãng mời các bạn xem tại:http://vvvtraco.blogspot.com/

1. BLUESCOPE cung cấp bảo hành chính hãngvề thép cho từng công trình ( Tên Chủ đầu tư nếu là dự án và tên Chủ nhà nếu là nhà dân theo hợp đồng với các qui định bảo hành cụ thể ). Hiện nay tất cả thép mạ SMARTRUSSđềuđược phủ bên ngoài lớp mạ Zincalium một lớp nhựa sơ - rin màu xanhđể tránh bị làm giả. Lớp nhựa này mỏng, sẽ dần bay màu theo thời gian ...Sản phẩm màu trắng truyền thống ngay khi xuất xưởng không còn được sản xuất từ cuối năm 2010. Tất cả các thanh thép màu xanh đều in lô gô và các nội dung ký hiệu như hình ảnh cuối bài này

2. Thép mạ SMARTRUSS được cán nguội từphôi thép ZINCALIUM cường độ cao G5500so với hàng nhái đa phần cán từ phôi thép Trung Quốc G3300 nên khả năng chịu lực của hai loại thép là rất khác nhau. Nhiều trường hợp khách hàng dùng bản vẽ chào giá của nhà phân phối (được chạy trên phần mềm SUPRACAD chuyên dụng của BlueScope cho thép G5500 ) sau đó thay bằng sản phẩm không chính hãng để giảm giá thành hoặc áp dụng các bản vẽ tương tự của các kết cấu mà Nhà phân phối đã thi công đều không đảm bảo tính an toàn kết cấu trong quá trình sử dụng bởi thực chất cường độ thép của hàng nhái không đúng như quảng cáo. Cường độ thép chỉ có thể xác định bằng thí nghiệm đo đạc cụ thể và được công bố bằng bộ Tiêu chuẩn chất lượng TCVN theo qui định của Pháp luật

3. Thép SMARTRUSS đượccán nguội liên tục trên dây chuyền hiện đạicán tự động với hình dáng tổ hợp thanh C và Topsan với chiều dài tùy ý đặt trước khác với hàng cán thủ công liên tục phải dừng máy chỉnh tay. Khi cán không liên tục sẽ xuất hiện các điểm đứt gẫy mà bằng mắt thường hoặc quá trình lắp dựng không thể nhận biết được. Chỉ sau khi lợp ngói và qua thời gian sử dụng từ vài tháng đến vài năm, dưới tác động của tải trọng ngói có thể gây ra võng hoặc gẫy kết cấu khi công trình đang sử dụng là rất nguy hiểm

4. Phụ kiện là một phần rất quan trọngcủa hệ giàn mái nhẹ SMARTRUSS vì toàn bộ hệ giàn thép được liên kết xuống giằng bê tông bằng Bulông nở Hilty M12 (Đức ) với lực chịu nhổ 8,3K/N tương đương hơn 800kg/bulông thông qua bản mã cường độ cao hình chữ L và vít ITW BTEK 12 với lực chịu cắt bề mặt 2,93K/N tương đương gần 300 kg/ vít. Với phụ kiện gia công sẽ làm giảm giá thành kết cấu từ 5-10% nhưng tính năng không đảm bảo gây nguy hiểm cho toàn bộ kết cấu mái khi mưa bão hoặc những vùng có điều kiện sử dụng khắc nghiệt. Blue Scope không cấp bảo hành sản phẩm thép nếu phụ kiện không phải chính hãng cung cấp.

5. Đặc trưng nổi bật của hệ thép mạ SMARTRUSS được thừa nhận rộng rãi làlớp mạ Zincalium độc quyền.Khác với thép mạ kẽm thông thường, phôi thép cường độ cao G5500 được mạ hợp kim nhôm kẽm tạo ra các tầng chống ăn mòn mà trên cùng là lớp ô xít nhôm cực kỳ bền vững và thân thiện với môi trường. Ví dụ các vật dụng như chậu nhôm thời bao cấp có gia đình dùng cho đến bây giờ, thử tưởng tượng nếu không có lớp ô xít nhôm đó bạn chỉ dùng xà phòng giặt một thời gian là chậu đã thủng rồi .

Với một hệ mái 100m2, khối lượng cả ngói + thép mạ >= 5 tấn nên việc đảm bảo an toàn kết cấu thực sự rất quan trọng trong quá trình sử dụng, sự lựa chọn sản phẩm chính hãng tuy giá thành cao hơn nhưng đem lại nhiều lợi ích lâu dài sau này và tránh được việc phát sinh chi phí bảo dưỡng sửa chữa và quan trọng nhất là sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu mà gia đình bạn đang sinh sống.

Công ty chúng tôi là Nhà phân phối Ủy quyền tại khu vực phía Bắc của BlueScope Buildings kể từ khi sản phẩm ra mắt đến nay liên tục 07 năm là Nhà phân phối lớn nhất tại khu vực miền Bắc với hàng loạt các dự án chất lượng cao như: Khu nhà ở và Dịch vụ Thương mại Đại Hoàng Long Bắc Ninh, Làng Việt Kiều Châu Âu TQ – Hà Nội, Khu biệt thự cao cấp ParkHeight, Trung tâm chiếu phim Nam Định, Làng Sinh viên Hacinco…và hàng nghìn nhà dân tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Yên Bái…. ( hình ảnh các dự án và công trình mời xem tại : http://www.vvvtraco.com.vn/vi/trang-chu.aspx )

Hy vọng với bề dày kinh nghiệm triển khai thi công và sản phẩm ưu việt chính hãng, Chúng tôi sẽ đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng