Bình xịt chữa cháy có tốt không? Mua ở đâu?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Bình xịt chữa cháy sẽ là sản phẩm hữu hiệu, đảm bảo tốt khi bạn sử dụng đúng mục đích và đúng cách. Bạn cần chú ý đến hạn sử dụng, loại bình (CO2 hay bình bột) và các sử dụng tương ứng để đảm bảo an toàn bản thân và người xung quanh khi xảy ra cháy.

Vì là một sản phẩm chuyên dụng để chữa cháy, nên bình xịt chữa cháy có một số chất độc hại với cơ thể con người, có thể gây ngạt, nguy hại sức khỏe với người bị hen xuyễn, hoặc đem ra vui đùa.

Để mua được sản phẩm đảm bảo và dùng tốt, bạn nên tham khảo mức giá và thông tin sản phẩm kỹ trước khi mua. Mời bạn xem thêm sản phẩm tại link: https://www.vatgia.com/4592/binh-chua-chay.html