NHỮNG THỦ THUẬT TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH?

CÁC BẠN ƠI, HƯỚNG DẪN CHO MÌNH NHỮNG THỦ THUẬT TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH VỚI Ạ, MÌNH XIN CÁM ƠN NHIỀU, ĐANG ĐỊNH SỬA LẠI CÁI PHÒNG KHÁCH ĐỂ ĐÓN TẾT MÀ BĂN KHOĂN QUÁ Ạ...

Trả lời 8 năm trước
Thủ thuật trang trí phòng khách từ yếu tố tỷ lệ đồ nội thất Nhiều người cứ nghĩ rằng càng cho thêm nhiều đồ nộ thất vào nhà thì không gian nội thất phòng khách trông càng hoàn thiện hơn. Mọi không gian thực tế cần có sự cân bằng về tỷ lệ các đồ nội thất, hãy phân đồ nội thất ra thành các kích thước theo tỉ lệ tương đối giữa chúng : kích thước nhỏ, trung bình và lớn. Trong căn phòng dưới đây,tỷ lệ các đồ có kích thước trung bình thông qua tranh nghệ thuật, những chiếc gối trên sofa trong khi đồ có kích thước lớn là tấm thảm. Vậy cần lưu ý điều gì khi thiết kế nội thất phòng khách: Cần sự cân bằng về tỷ lệ các đồ nội thất: quá nhiều đồ nhỏ căn phòng sẽ ngổn ngang - lộn xộn; quá nhiều đồ lớn căn phòng lại buồn và trống rỗng;
Trả lời 8 năm trước
Nội thất phòng khách màu xanh lục Gợi ý nội thất phòng khách với lưu ý đến màu xanh khổng hẳn chỉ là một khuynh hướng; nó là một thủ thuật giúp cho căn phòng luôn tươi mát. Cây cảnh trong nhà, đối tượng màu xanh lục là phương án rất tốt để che các góc phòng, với kích thước phù hợp hẳn là bạn đã mang hình ảnh thiên nhiên vào căn phòng. Nếu không có được cây cảnh thật, các cây giả hoặc các đồ nội thất màu lam cung mang lại hiệu ứng tương tự. Các bình hoa, lọ hoa cũng làm tăng sự tươi mới cho căn phòng.
Trả lời 8 năm trước
Săn các đồ trang trí độc đáo cho phòng khách Nhiều đồ nội thất cũ bằng vài thủu thật bạn có thể mang đến một hình ảnh mới cho nó. Khoác lên chiếc tủ đồ nhỏ một màu sơn nóng nó trở thành điểm nhấn thu hút khi vào phòng khách; ngoài ra bạn có thể kết hợp giữa gỗ và kim loại để đạt được mục đích tương tự
Trả lời 8 năm trước
Thay chụp đèn mới Khi thiết kế nội thất phòng khách bạn cần lưu ý chọn đèn cho phòng, đảm bảo chiều cao đèn và cường độ ánh sáng phù hợp với không gian nội thất. Những chiếc đèn cao cấp khá đắt đỏ, có thể tới chục triệu đồng. Khi bạn có chiếc đèn cũ, đừng bỏ đi mà hãy làm mới bằng cách thật đơn giản thay chụp đèn hoặc trang trí lại chụp đèn.
Trả lời 8 năm trước
Tránh bố trí gối mang tính xung đột Trang trí những chiếc gối là một thủ thuật tuyệt vời tạo ra ấn tượng cho căn phòng nhất là khi nó đi cùng bộ ghế sofa đẹp. Hãy lựa chọn những chiếc gối không chênh lệch nhiều về kích thước và sắp xếp gọn gàng trên ghế. Những chiếc gối cũng là đối tượng để bạn kết hợp nhiều màu sắc vào không gian phòng khách.