Xin bản vẽ biệt thự phố có diện tích 5x25m?

như tiêu đề em cần bản vẽ có qui mô công trình như sau:
- phòng khách
-phòng sinh hoạt chung
-phòng ngủ cha me
-phòng ngủ các con
-phòng ngủ khách
-phòng làm việc
-phòng ăn
-phòng bếp
-phòng vệ sinh1 phòng 1 cái
mong các anh giup em với
mật độ xây dựng tối đa 70%

Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của manh_kts

Mình có vài bản vẽ cho bạn tham khảo đây : Hồ sơ thiết kế nhà phố 5x25 m

Cám ơn bạn nhìu, trang web nhiều bản vẽ kiến trúc quá. Giờ mình mới bít.

thanh bình
Trả lời 12 năm trước

hay, thanks. Nhưng mà câu trả lời của bác kia bị xóa ah ?

Nguyễn Minh Ngọc
Trả lời 12 năm trước

em cũng không hiểu tại sao nữa ?

Trần Văn Giáo
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mình là Giáo chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4, nhà phố, biệt thư..Nhận sửa chữa nhà với giá cả cạnh tranh, uy tín, bảo hành lâu năm.Nếu bạn có nhu cầu xây nhà hay sửa nhà tại TPHCM thì liên hệ mình nha. Số điện thoại: 012 8663 8663 mình sẽ tới tận nơi tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn tùy theo thự c tế yêu cầu bạn nha.

phanthanhdung
Trả lời 12 năm trước

Chào ban! công ty mình chuyên bên mảng nội thất, cửa, cổng. Khi nào bạn cần tư vấn thìp phone vào số này nhé: 0935 777 668. cám ơn ban!