Màn nhựa PVC, Rèm nhựa PVC mua ở đâu chất lượng và giá tốt nhất ?

Màn nhựa PVC dùng trong kho lạnh, hầm đông - Rèm nhựa PVC cản bụi, chống côn trùng cho nhà xưởng công nghiệp mua ở đâu chất lượng và giá tốt nhất

Hồ Trung Kiên
Trả lời 13 năm trước

MÀNG NHỰA PVCTRUNGKIEN TECHNOLOGY CÓ NHẬP KHẨU MÀN NHỰA PVC CÔNG NGHỆ GERMANY BẠN THỬ THAM KHẢO XEM SAO?

TRUNG KIEN TECHNOLOGY
CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

MÀN NHỰA PVC - RÈM NHỰA PVC - VÁCH NGĂN NHỰA PVC

Hồ Trung Kiên - Đại diện kinh doanh
Mobile: 0908.938.115

Email: hotrungkien.hcm@gmail.com

Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Hồ Trung Kiên - Đại diện kinh doanh
Mobile: 0908.938.115

liên hệ với tôi để được tư vấn tốt nhất

Nguyen Hoan
Trả lời 10 năm trước

http://www.youtube.com/watch?v=EVplb88qQnk

Hotline : 0976 839 996

ỨNG DỤNG CỦA MÀN NHỰA PVC

√ Cửa chống côn trùng, ngăn bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi
√ Cửa phòng sạch, cửa kho lạnh, vách ngăn các khu vực làm việc
√ Cửa ra vào phân xướng sản xuất, kho hàng .v.v.

Phạm Công Toàn check gia
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể qua công ty mình. Bên mình chuyên cung cấp đầy đủ các loại nhựa công nghiệp PE,PP,PVC,PA,ABS..

chi tiết xem tại websitehttp://chotroionline.com.vn

tran thanh tu
Trả lời 9 năm trước

Công ty cơ khí Kiến thức chuyên Thiết kế, chế tạo hệ thống băng tải, thiết kế và chế tạo máy, sửa chửa bảo trì máy trong các ngành Thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, nước giải khác, … và các ngành công nghiệp khác.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn kinh doanh mua bán dây băng tải, lưới băng tải inox 304,dây cao su…

Công ty TNHH cơ khí Kiến Thức

Địa chỉ:503 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên,

Bình Chánh, tp.HCM

www.Bangtaikienthuc.com

www.Cokhikienthuc.com.vn

Mail: trantrithucvn@yahoo.com,bangtaikienthuc@gmail.com

Hotline: Mr: Thức 0939 569 117

Mr: Tú: 0944 149 459

Tiết kiệm nhân công, chế tạo băng tải, chế tạo máy.

Vu Van Cuong
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể qua bên mình bên mình chuyên cung cấp và phân phối mành PVC trong, PVC dạng lưới chống tĩnh điện dùng trong nhà xưởng giá tốt nhất nhé bạn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT DUY TÂN
Address : Số 15 , Ngõ 362 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai , Hà Nội
Tel : 0436 463 384 - 0915.066.586 - 0984.155.394
Website: www.duytan.net.vn - E-mail :info@duytan.net.vn
Đại Đồng Thành
Trả lời 8 năm trước

MÀNG PVC CHẮN CÔN TRÙNG GIỮ NHIỆT KHO LẠNH

CÔNG DỤNG:Cửa màng nhựa sử dụng các tấm nhựa PVC loại màu vàng chống côn trùng sử dụng cho nhiệt độ từ +500C đến -150C, ngăn bụi khói các chất độc hai, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo HACCP.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Ms. ÁNH NGUYỆT – HP: 0906.389.234

Email: sales@daidongthanhmachine.com

website: www.daidongthanhmachine.com

QUY CÁCH SẢN PHẢM (Rộng x Dày)

CHIỀU DÀI (Mét)

MÀU SẮC

200mm x 2mm

50 MÉT

Vàng, Xanh Dương,

Xanh Lá, Trắng Trong

200mm x 3mm

50 MÉT

Vàng, Xanh Dương,

Xanh Lá, Trắng Trong

300mm x 2mm

50 MÉT

Vàng, Xanh Dương,

Xanh Lá, Trắng Trong

300mm x 3mm

50 MÉT

Vàng, Xanh Dương,

Xanh Lá, Trắng Trong

CÔNG TY TNHH MTV XD-TM-SX Gỗ Việt
Trả lời 7 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp màn nhựa PVC cho kho lạnh, phòng sạch nhé bạn

CTY TNHH MTV XD - TM - SX GỖ VIỆT

GỖ VIỆT CHUYÊN SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – THI CÔNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG.

Địa chỉ: 961 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, HCM

HOTLINE: 0916.099.169 – 0938.099.169

Website: http://govietpro.com

Bùi Văn Nghĩa
Trả lời 7 năm trước

Cong ty TNHH TM & DV Minh Phuc dang la dai dien tai VN cho NSX Premier Coatings – UK. Chuyen ve cac giai phap dung bang quan goc Bitum chong an mon cac duong ong kim loai trong moi truong nuoc bien., axit, nuoc ban..vv., bi an mon hoa hoc.

Cac san pham nay Minh Phuc cung cap thuong xuyen cho cac du an nhu: Nha may Loc hoa dau., cac NM xu ly khi., gas., NM nhiet dien., cac nha may hoa chat., hoac cac he thong xu ly nuoc thai cong nghiep., cac duong ong PCCC.,vv., ( trong do co phan boc bao ve ong kim loai chon ngam duoi dat,).

Cong ty TNHH TM & DV Minh Phuc(www.minhphucco.net.)

Địa chỉ số 19.đường 494 p.Tang Nhơn Phú A.Q9.TpHCM.

Email: cattruong@minhphucco.net ; catminhphuc@gmail.com

Điện thoại: (+84) 8 66518969 - Fax: (+84) 8 37308007 - Hot line : 0977 719 605

(+84) 8 66518969 (+84) 8 66518969

Công Ty TNHH TM & DVKT Minh Phúc

Địa chỉ: Số 19 Đường 494, P. Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP.HCM

Công Ty TNHH TM & DVKT Minh Phúc

Địa chỉ: Số 19 Đường 494, P. Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP.HCM

Công Ty TNHH TM & DVKT Minh Phúc

Địa chỉ: Số 19 Đường 494, P. Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP.HCM

Công Ty TNHH TM & DVKT Minh Phúc

Địa chỉ: Số 19 Đường 494, P. Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP.HCM

Công Ty TNHH TM & DVKT Minh Phúc

Địa chỉ: Số 19 Đường 494, P. Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP.HCM