Tôi muốn mua 1 thang nâng thức ăn cho nhà trẻ.Có ai biết xin chỉ dùm.Xin cảm ơn.

Đỗ Ngọc Thuyết
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Xin giới thiệu với bạn mình ở Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp SHM

Bên mình chuyên cung cấp các loại thiết bị thang máy như:

* Thang máy tải khách: Thang máy có phòng máy, không phòng máy, thang cuốn, …

* Các loại thang máy khác: Thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm, thang máy bệnh viện, …

* Dịch vụ kỹ thuật: Tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công lắp đặt và bảo dưỡng các loại thang máy, …

Bạn có thể cho mình được biết địa chỉ của bạn được không? thanks

Đây là địa chỉ của mình.

Liên Hệ : Đỗ Ngọc Thuyết
Mobile
Email
: thuyet.dn@shm.com.vn

RẤT MONH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI BẠN.